SJ iCenter - шаблон joomla Joomla

บริษัท ดูเชิร์ท ดอทเน็ต จำกัด 19/8 หมู่ 3  ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120  Tel : 02-5162117,02-5169813 Fax: 02-5169813 ต่อ 17

ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาเสื้อคอกลม-คอวี

รับผลิตเสื้อคอกลม
รับสั่งทำและผลิตเสื้อยืดคอกลมคอวี

     เสื้อของเราออกแบบเพื่้อให้ผู้สวมใส่สามารถนำไป ปรับประยุกต์ได้ทุกสไตล์ทุกแบบ เสื้อของเรามีขนาดตั้งแต่เล็กสุด ทุกขนาดใหญ่สั่งทำพิเศษ เนื้อผ้าที่นำมาใช้มีหลากหลายชนิดและประเภท ซึ่งผ้าแต่ละชนิดนั้นมีคุณสมบัติและราคาแตกต่างกันไป เหมาะสม กับการใช้งานในประเภทต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า

ตัวอย่างผลงานเสื้อโปโล

รับผลิตเสื้อโปโล
รับผลิตเสื้อโปโล

        เสื้อโปโล polo ของเรา ตัดเย็บด้วยความพิถีถิถัน สินค้าทุกตัวผ่านการออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยนักออกแบบเสื้อผ้ามืออาชีพ ด้วยรูปแบบทันสมัยและมีสไตล์ สามารถเพิ่มลายปัก ลายสกรีน หรือ สัญลักษณ์ ลงในตัวเสื้อ เพื่อนำไปใช้ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ ของคุณลูกค้าได้ แพทเทิร์นที่เราเลือกใช้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามรูปร่างของผู้สวมใส่ โดยคุณลูกค้าจะเลือกใช้ ขนาด หรือจะสั่งตัด ขนาด size พิเศษ ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณลูกค้ารู้สึกสบายในการสวมใส่ และผ้าที่ใช้ผลิตเสื้อโปโลของเรามีหลากหลายชนิดและประเภทที่ท่านสามารถเลือกสั่งได้ตามต้องการ เช่น TK-20,TK-34,TK-34/2,TTK,TC-20,TC-34/2,TTC,CVC-30,COTTON 100%,C-20COM,C-40INT-COM ,cotton100% + poly micro เป็นต้น

       สำหรับการทอเรามีการทอในหลายๆรูปแบบ เช่น ทอแบบหน้าเดียว single jersey ทอแบบสองหน้า interlock ทอลายคาเนโก้ kaneko ทอลายลาคอส lacost ทอลายแจ็คการ์ด Jacquard เป็นต้น และเรา มีแคตตาล็อคสีผ้าให้คุณลูกค้าได้เลือก หรือในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งสีพิเศษ สีเฉพาะองค์กร ทางเรายังมีบริการศูนย์แลปสี เพื่อให้ได้สีที่ตรงใจ สวยงาม และตรงความต้องการของคุณมากที่สุด

        ทางเรายินดีบริการแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องของเนื้อผ้าและรูปแบบการตัดเย็บให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า สอบถามรายละเอียด โทร . 02-5169813 ต่อ 13 LINEID: doshirt.net

ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาเสื้อแจ็คเก็ต

รับผลิตเสื้อแจ็คเก็ต
เสื้อแจ็คเก็ต Jacket

     สามารถนำไปใส่ได้หลายโอกาส หลายสถานที่ จะใส่ลำลองหรือจะงานแบบเป็นทางการ เรามีแพทเทิร์นหลายแบบให้เลือก อาทิเช่น แจ็คเก็ตกึ่งสูท, แจ็คเก็ตแบบใส่ด้านเดียว, แจ็คเก็ตแบบใส่ได้สองด้าน, แจ็คเก็ตแบบวันรุ่นมีหมวก Hood แจ็คเก็คแบบปกเชิ้ตมีฐานและไม่มีฐาน
เรามีเส้นด้ายหลายชนิดที่นำมาทอเป็นเนื้อผ้าที่ใช้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ตมากมาย เช่น เส้นด้าย TC Polyester65%+Cotton35% ที่นำมาทอเป็น ผ้ากันไฟฟ้าสถิตสำหรับทำชุดฟอร์มโรงงานที่เกี่ยวกับไฟฟ้า,ผ้า super silicon สำหรับทำเสื้อแจ็คเก็ต ผ้าโทเร 220เส้น,ผ้าโทเร 210เส้น,ผ้าโทเร 190เส้น,ผ้าค้อมทวิว 340 สำหรับทำเสื้อเชิ๊ต เสื้อพลศึกษา เสื้อนักศึกษา เสื้อนักเรียน เสื้อยูนิฟอร์มและเสื้อแจ็คเก็ตแบบใส่คลุมกันลม

     เส้นด้าย TR Polyester65%+Rayon35% ที่นำมาทอเป็น ผ้า ซุปเปอร์ค้อมทวิว super com twill สำหรับ ชุดยูนิฟอร์ม uniform และเสื้อแจ็คเก็ต ผ้าโทเรวิสคอร์บ ผ้าโทเรป๊อปปิ้น ผ้า tensel ผ้าการ์บาร์ดินเส้นคู่ ผ้าเสริฐเส้นคู่ ผ้ายีนชาลีเส้นคู่ สำหรับทำกางเกงสแล็ค เส้นด้าย Polyester100% ที่นำมาทอเป็น ผ้าลีวาย,ผ้าสมูท,ผ้าไมโครทัสลาน,ผ้าไมโครทัสลานพีชสกิน (micro peachskin) สำหรับทำเสื้อแจ็คเก็ต เส้นด้าย Cotton100% ที่นำมาทอเป็น ผ้าเวสปอร์ยค้อมทวิว lafer peach ผ้าเวสปอร์ยกันไฟไหม้ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานที่ผ่านเสื้อช็อป

รับทำเสื้อช่างเทคนิค เสื้อช่างอาชีวะ
ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาเสื้อช็อป
 
      สำหรับ หน่วยงานของรัฐเอกชน อาชีวะศึกษา วิทยาลัย มหาวิทยาลัย โรงงานอุตสาหกรรม บริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่ต้องการเสื้อช่างเทคนิค เสื้อคณะ เสื้อช่างกลโรงงาน เสื้อวิศวกร ที่ต้องการชุดที่ดูรัดกุม ทะมัดทะแมง เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษา หรือ พนักงานของท่านสามารถสวมใส่ปฏิบัติงานได้อย่างคล่องแคล่วและสวยงาม ทางร้านเสื้อ doshirt ยินดีบริการงานตัดเย็บ เสื้อผ้า เครื่องแบบช่าง-ชุดช่าง ตามรูปแบบ และประโยชน์ใช้สอย ของท่านและพนักงาน
      ในส่วนนิสิต คณะอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรม และคณะอื่นๆ ที่ต้องการเสื้อช็อป เสื้อประจำคณะสวยๆ ตามดีไซน์ของเราเอง ก็สามารถโทรมาสอบถาม ราคาค่าตัดเย็บกับร้านเสื้อ doshirt ได้ เราก็ยินดีบริการตัดเย็บคุณภาพ ในราคาที่ทุกท่านพึงพอใจ

 

 

User Rating: 1 / 5

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Cyan Green Orange

Body

Background Color
Text Color

Background

Patterns for Layout Style: Boxed
Layout Style
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family